Du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh

19:24, 17/10/2022 - admin

Du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh

Khi nhắc đến du học Đài Loan, chắc hẳn sẽ phải nói ngay đến du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh. Đây được xem là ngành học đứng đầu danh sách các ngành đang hot tại Đài Loan. Tuy là một quốc gia nhỏ, nhưng Đài Loan thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ các nước lớn, chính vì thế mà chế độ giáo dục luôn chú tâm đến việc đào tạo thường xuyên đổi mới và nâng cao chất lượng học tập của ngành quản trị kinh doanh, nhằm đảm bảo đào tạo ra những cử nhân kinh tế chuyên nghiệp để phát triển đất nước trên còn đường thu hút vốn đầu tư và hiện đại hóa đất nước trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng của thị trường trong ngành này vẫn rất cao với mức lương tốt, đãi ngộ cao, giúp du học sinh có nhiều tiềm năng trong tương lai và cơ hội để các bạn phát triển ngay sau khi hoàn thành chương trình du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh.

Các trường du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh

 • Đại học Thương nghiệp Quốc lập Đài Bắc (NTUB) – tại Đài Bắc
 • Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn (NSYSU) – tại Cao Hùng
 • Đại học Quốc lập Trung Ương (NCU) – tại Đào Viên
 • Đại học Quốc lập Thành Công (NCKU) – tại Đài Nam
 • Đại học Quốc lập Trung Hưng (NCHU) – tại Đài Trung

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh

 • Chuyên viên quản trị kinh doanh quốc tế, ngoại thương thực hiện các công việc liên quan đến đào tạo nền tảng về việc quản lý kinh doanh, kinh tế, tìm ra những giải pháp tối ưu hóa chi phí và tạo được nguồn thu lớn cho doanh nghiệp.
 • Khởi nghiệp bằng cách mở và tự điều hành công ty.
 • Nhân viên quản trị nguồn nhân lực
 • Chuyên viên quản trị kinh doanh quốc tế, ngoại thương thực hiện các công việc liên quan đến đào tạo nền tảng về việc quản lý kinh doanh, kinh tế, tìm ra những giải pháp tối ưu hóa chi phí và tạo được nguồn thu lớn cho doanh nghiệp.
 • Chuyên viên kinh doanh quốc tế, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng, phòng chiến lược marketing, …
 • Trưởng nhóm hoặc thăng tiến hơn là trưởng bộ phận kinh doanh, nhân viên khảo sát thị trường và kế hoạch
 • Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học ngành quản trị kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn đi du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh nhưng chưa biết biết rõ về các thủ tục hồ sơ chuẩn bị, thì trung tâm tư vấn du học Đài Loan MYT sẽ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cho các bạn ngay nhé! Hãy nhanh tay đăng kí tư vấn để nhận thông tin sớm nhất về du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan MYT

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.