Các trường đại học tiêu biểu tại Đài Loan dành cho sinh viên quốc tế

19:55, 05/10/2022 - admin

Các trường đại học tiêu biểu tại Đài Loan dành cho sinh viên quốc tế

Trong những năm trở lại đây, giáo dục Đài Loan đã có những bước tiến đáng kinh ngạc. Vì thế mà du học Đài Loan thu hút rất nhiều các sinh viên quốc tế lựa chọn đi du học, trong bài viết này, trung tâm tư vấn hỗ trợ du học Myt sẽ gửi đến các bạn đang có ý định đi du học nhưng chưa biết chọn trường nào với ngành nghề nào phù hợp, về các trường đại học tiêu biểu tại Đài Loan dành cho sinh viên quốc tế để tham khảo qua nhé!

  1. Đại học quốc gia Đài Loan

Đại học quốc gia Đài Loan thành lập năm 1928, là Một ngôi trường danh giá hàng đầu của Đài Loan. Trường nằm ở thành phố Đài Bắc.  Về vị thế ngôi trường này đứng thứ 21 tại Châu Á và được đánh giá là một trong 95 trường tốt nhất trên thế giới.

Trường đại học quốc gia Đài Loan có nhiều ngành học:  Y dược, nha khoa, quản lí, tài nguyên sinh học, Nghệ thuật, khoa học xã hội, kho học đời sống…

  1. Trường đại học Long Hoa

Trường ra đời từ năm 1969, nằm ở trung tâm kinh tế Đài Bắc. Nơi đây có các giảng viên uy tín và nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường có các khoa:

  • Khoa học nhân văn và thiết kế:  Có ngoại ngữ ứng dụng, du lịch giải trí, khoa nghệ thuật, ngôn ngữ…
  • Khoa quản lí với nhiều ngành: Quản trị kinh doanh, tài chính, quản trị công nghiệp…
  • Khoa kỹ sư: Bao gồm kĩ sư cơ khí, ký sư điện, kỹ sư háo chất vật liệu…

  1. Đại học khoa học kỹ thuật tỉnh Ngô

Ngôi trường này thành lập năm 1965, nằm ở thành phố New Taipei – Đài Loan. Chuyên đào tạo về Khoa học, kỹ thuật. Với các ngành chính:

  • Ngành thông tin: Công nghệ thông tin, quản trị thông tin, truyền thông
  • Ngành thiết kế: Có thết kế đồ họa, thét kế thời trang, thết kế thương nghiệp.
  • Ngành thương nghiệp: Bao gồm quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, quản lí tài  chính.
  • Ngành du lịch: Gồm có quản lí du lịch, quản lí khách sạn, ứng dụng ngoại ngữ

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan MYT

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.